Kế toán tài chính, Tin doanh nghiệp, Tin tức khác

Học thử CMA với chuyên đề “Effective Cost Management – Quản Trị Chi Phí Hiệu Quả”

Chia sẻ ngay

Ngày 17/12/2020, Smart Train – Ðối tác đào tạo được cấp quyền chính thức của Hiệp Hội Kế Toán Quản Trị Hoa Kỳ IMA từ 2010 đã tổ chức thành công buổi học thử CMA chuyên đề: “Effective Cost Management – Quản Trị Chi Phí Hiệu Quả”

Buổi học thử đã diễn ra vô cùng sôi nổi với gần 150 người tham dự hiện đang học tập, làm việc và công tác trong lĩnh vực Kế toán – Tài chính, đặc biệt có một số Anh/ Chị đang đảm nhiệm vai trò Trưởng ban Kế toán – Tài chính, Kế toán trưởng tại các công ty đa quốc gia, tập đoàn lớn và các cá nhân quan tâm khác.

Góp phần vào thành công của buổi học thử là phần trình bày của giảng viên với gần 10 năm kinh nghiệm giảng dạy CMA, ACCA tại Smart Train. Giảng viên có kinh nghiệm làm việc trong các lĩnh vực đa dạng như kiểm toán, kế toán quản trị và phân tích tài chính doanh nghiệp.

Phần trình bày đã nhận được sự quan tâm của đông đảo các Anh/Chị thông qua sự tương tác với Giảng viên xuyên suốt buổi học. Qua đó, người tham dự có cơ hội hiểu rõ hơn vai trò quan trọng của quản trị chi phí trong việc sử dụng hiệu quả, hợp lý các nguồn tài nguyên, giúp duy trì tính cạnh tranh của doanh nghiệp bằng cách loại bỏ đi các chi phí không cần thiết. Nội dung buổi học thử đã tổng kết các kiến thức cần lưu ý xoay quanh 4 tiêu điểm chính, gồm: Phân loại chi phí, Cơ cấu chi phí, Lập ngân sách chi phí và Phân tích chi phí.

Học thử CMA với chuyên đề “Effective Cost Management – Quản Trị Chi Phí Hiệu Quả” - ảnh 1

Là một nội dung tiêu biểu, nhận được nhiều sự quan tâm trong chuỗi chương trình đào tạo chứng chỉ CMA, phiên hỏi đáp của buổi học thử đã thu hút được nhiều phản hồi tích cực, hỗ trợ khách tham dự tìm hiểu sâu hơn về chương trình CMA và chuyên đề của buổi học thử.

Xem thêm:
Chứng chỉ CMA là gì? Sự khác biệt giữa người có chứng chỉ CMA và người không có?
CMA là gì? Học CMA xong bạn sẽ có tiếng hay có miếng?

 


Chia sẻ ngay

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

.
.
.
.